VỀ CHÚNG TÔI


Trang thông tin nhà đất sbyland.com là một sản phẩm chính thức được phát triển, quản lý và vận hành bởi
Công ty Cổ Phần Công Nghệ SBY (SBY Group)
.

SBY Group là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, áp dụng các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm, nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất đến với người dùng internet và khách hàng tiềm năng.

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện

Phần mềm quản lý toàn diện Nhà hàng, quán ăn, café

Hệ thống ứng dụng Gọi kỹ hỗ trợ kỹ thuật sửa chữa tại nhà

Trang thông tin điện tử Nhà đất chuyên nghiệp

SBY Land là trang thông tin nhà đất tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh. Đến với SBY Land khách hàng sẽ luôn an tâm với các thông tin được công khai trên trang, các thông tin hầu hết được kiểm duyệt và xác thực thông tin trước khi được đăng tin.

SBY Land cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích dành cho nhà đăng tin giúp tin được tiếp cận đến nhiều người nhất, nhanh chóng hoàn thành tiêu chí đặt ra với sản phẩm nhà đất của bạn.

Dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ đẩy tin

Xử lý hình ảnh

Chụp ảnh 360 độ

Môi giới & đăng tin

SBY Land áp dụng các biểu phí cực hấp dẫn dành cho nhà đăng tin, tuy nhiên việc đăng tin mà không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào là hoàn toàn miễn phí.

Một trong các tính năng nổi bật của SBY Land là giờ đây việc tìm kiếm Nhà đất có thể thực hiện ngay trên bản đồ thực tế. Bạn chỉ cần đến điểm cần quan tâm, hoặc lựa chọn điểm quan tâm, SBY Land sẽ hỗ trợ bạn các thông tin Nhà đất xung quanh khu vực bạn quan tâm đang được đăng tin trên trang. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa việc tiềm kiếm thông tin sản phẩm Nhà đất phù hợp với nhu cầu của bạn.

SBY Land luôn luôn tiếp nhận thông tin, phản hồi và đóng góp ý kiến từ khách hàng, đồng thời chúng tôi không ngừng nghiên cứu, phát triển hệ thống website ngày một hoàn thiện, chất lượng, hiệu quả, đáp ứng các nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin đóng góp và liên hệ theo:

  • Đơn vị quản lý: Công ty Cổ Phần Công Nghệ SBY
  • Trụ sở: 139 Đông An 2, Tân Thành, Ngã Bảy, Hậu Giang
  • Địa chỉ liên hệ: C18 Đường 27, Khu Đô Thị Mới Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ
  • Điện thoại: 029 27 30 39 79
  • Email: support@sby-group.com
  • Website: https://sby.vn