Hỗ trợ

Trang thông tin sbyland.com là gì?

Sbyland.com là trang thông tin chuyên biệt về các sản phẩm thông tin liên quan đến nhà đất, bất động sản, trang thông tin hỗ trợ rao vặt các dịch vụ mua bán, trao đổi, cho thuê nhà đất tại Cần Thơ và các tỉnh. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp sbyland.com sẽ là một trang thông tin uy tín – chất lượng dành riêng cho bạn.

SBY Land được vận hành bởi đơn vị nào?

Sbyland.com được phát hành và vận hành bởi Công ty cổ phần Công nghệ SBY (SBY GROUP), đơn vị xuất bản và vận hành các sản phẩm công nghệ theo xu hướng phát triển mới. Hiểu về SBY Group tại đây.

Sby Land hỗ trợ đăng tin như thế nào?

Đến với SBY Land chúng tôi luôn hỗ trợ bạn một các nhiệt quyết nhất, với các chính sách hỗ trợ như:

- Hướng dẫn đăng tin theo cá nhân hóa, áp dụng các hỉnh thức đăng tin nổi bất nhất, hấp dẫn người xem.

- Hỗ trợ đăng tin miễn phí, hỗ trợ đội ngũ tác nghiệp thực địa nhằm ghi nhận những hình ảnh thực tế không gian đem đến cho người xem những hình ảnh trung thực nhất, thu hút lượt xem tin.

- Áp dụng và hỗ trợ ảnh 360 độ giúp người xem tin đăng bao quát được không gian thực tế.

- Các hỗ trợ xác thực thông tin khác.

SBY Land có thu phí từ việc đăng tin?

SBY Land không thu phí từ việc đăng tin của bạn, việc đăng tin là miễn phí. Tuy nhiên nếu bạn có sử dụng các dịch vụ kèm theo tin đăng mà bạn yêu cầu thì bạn chỉ chi trả mức phí theo biểu phí được công khai trên trang thông tin sbyland.com. Nội dung thu phí và lý do sẽ được nêu rõ, bạn chỉ trả phí khi đồng ý với các điều khoản được thể hiện trong dịch vụ lựa chọn.

SBY Land có hỗ trợ tìm kiếm thông tin từ bản đồ không?

Thật tuyệt vời, SBY Land đã cung cấp cho bạn một trải nghiệm mới. Giờ đây, tìm nhà thật đơn gian trên trang thông tin sbyland.com, hãy bật định vị trên smartphone của bạn, truy cập trang thông tin sbyland.com, chọn vị trí cần tìm trên bản đồ, sau cùng trải nghiệm và tìm kiếm những gì bạn cần thật đơn giản.